♥️Uy Tín Là Vàng - Khách Hàng Là Bạn♥️

Trên tay iPad Pro 2018: chiếc iPad mạnh đến mức đe doạ thị phần máy tính và bạn chẳng có gì để tiếc khi mua

Trên tay iPad Pro 2018: chiếc iPad mạnh đến mức đe doạ thị phần máy tính và bạn chẳng có gì để tiếc khi mua

Thị trường của tablet trong những năm vừa qua gần như là sân chơi của một mình iPad, dường như khi bạn thấy bấy kì ai dùng máy tính bảng bên ngoài thì đó chỉ có thể là iPad và giờ đây iPad Pro 2018 – khả năng cao hơn iPad còn cạnh tranh hẳn vào thị phần laptop, mang đến cho nhiều người dùng nhiều lựa chọn mới. Bạn muốn MacBook có bàn phím và màn hình cảm ứng? – Đây iPad Pro 2018 là những gì bạn đang chờ đợi đây, chắc chắn luôn.

Tổng quan, iPad Pro sẽ có hai kích cỡ màn hình là 11-inch và 12.9-inch. Mẫu 11-inch sẽ có cùng kích thước tổng thể với mẫu 10.5-inch trước, mẫu 12.9-inch vẫn có kích thước tổng thể nhỏ hơn nhưng vẫn giữ kích cỡ màn hình. iPad Pro mới này sẽ là iPad đầu tiên không có nút Home, cho phép Apple mở rộng màn hình thêm được một chút để tăng thêm trải nghiệm người dùng. Phần viền cũng sẽ được làm mỏng hơn về 4 phía chứ không chỉ riêng phần viền dưới. Cũng giống như iPhone XR, Apple đề cập rằng iPad Pro này sẽ sử dụng màn hình hiển thị Liquid Retina Display. Với việc loại bỏ nút Home thì iPad Pro cũng sẽ sử dụng các cử chỉ mới giống trên iPhone X.

iPad Pro mới này sẽ có tính năng Face ID và thiết lập camera TrueDepth như trên iPhone X, nhưng khác với iPhone X, XS và XR thì iPad Pro mới không có phần ‘notch’ hay còn gọi là “tai thỏ”. Các thành phần cho Face ID sẽ được tích hợp vào phần viền trên của thiết bị và đặc biệt hơn là Face ID sẽ còn có thể hoạt động hoạt động khi bạn đặt ngang thiết bị, ví dụ như khi bạn kết nối bàn phím chẳng hạn. Với việc trang bị Face ID thì iPad Pro 2018 sẽ được trang bị Animoji và Memoji.

iPad Pro 2018 sẽ được tích hợp con chip mới A12X Bionic với CPU 8 nhân và GPU 7 nhân, với việc tích hợp phần cứng mạnh mẽ này thì iPad Pro 2018 sẽ có tốc độ hoạt động đơn nhân nhanh hơn 35% và có thể lên đến 90% với các tác vụ đa nhân. Còn về GPU, Jon Ternus nói rằng “chiếc iPad Pro này có thể mang hiệu năng đồ họa thuộc phân khúc của Xbox One S nhưng kích cỡ lại nhỏ hơn rất nhiều”. Bên cạnh đó iPad Pro sẽ cung cấp bộ nhớ flash tích hợp lên đến hẳn 1TB.

Lí do mà iPad Pro 2018 sẽ đe doạ thị phần máy tính? Rõ ràng hơn bạn hãy nhìn vào hiệu năng mà iPad Pro 2018 sở hữu và những ứng dụng làm việc chuyên nghiệp và rõ ràng hơn là Adobe đã lên kế hoạch mang những ứng dụng đầy đủ tính năng của họ lên iPad – sức mạnh của iPad là rõ ràng để bạn có thể xử lý tương đương một chiếc laptop.

iPad chỉ để giải trí và quá phí phạm với một chiếc tablet đứng đầu thị trường, vì thế Apple giờ đây sẽ mang đến cho bạn một chiếc iPad có thể làm việc và thay thế laptop nhiều hơn. Nhiều người mong chờ Apple sẽ sản xuất MacBook có màn hình cảm ứng, tuy nhiên thì điều này sẽ hiếm mà xảy ra và với iPad Pro có thể nó sẽ chẳng bao giờ có. Bạn mong chờ MacBook có màn hình cảm ứng thì iPad Pro 2018 là lựa chọn bạn đang chờ từ Apple đây – chắc chắn luôn – khác tên tí thôi. 


Tổng quan bề ngoài mới của iPad Pro 2018, iPad Pro được vuốt vuông vức lại tí nhưng vẫn bo tròn các góc, mặt trước hoàn hảo, bàn phím cho iPad và Apple Pencil 2 đều đẹp, các góc cạnh được vuốt lại vẫn đẹp. Nhưng cuối cùng là mặt lưng của iPad Pro với camera “lồi một cục”, mặt lưng nhôm, logo Apple to chảng, với mình thì chả trông đẹp mấy. Bạn mua về dán da hoặc ốp case vào là đẹp hơn.

Phân vân lựa chọn iPad Pro 11-inch hay 12.9-inch thì TheVerge có chụp qua cho bạn bộ đôi trên, bạn có thể nhìn qua.

Và những hình ảnh khác về iPad Pro 2018


Kết lại thì iPad Pro 2018 rất mạnh mẽ và sẽ phù hợp với những ai muốn làm việc nhiều hơn trên iPad Pro 2018 thì đây là lựa chọn để nâng cấp và bạn sẽ không thấy phí bất cứ điều gì. 

Nếu ai chỉ cần iPad cho giải trí thì bạn chỉ cần những dòng iPad cũ hơn 1-2 đời về trước thì đã quá đủ mạnh để bạn có thể chơi game, xem Youtube và giải trí là chính. 

Hy vọng bọn mình sẽ sớm mua được iPad Pro 2018 trong thời gian đầu và sẽ gửi đến các bạn đọc bài đánh giá/trải nghiệm thực tế về iPad Pro 2018 sẽ có gì, hẹn gặp lại các bạn trong bài viết sau.

← Bài trước